Đài phun nước nghệ thuật tại di tích Ngă Ba Đồng Lộc - Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Chí Tâm, Tham tán công sứ Việt Nam tại Liên bang Nga, chia sẻ đây là công tŕnh văn hóa có ư nghĩa thiết thực, thể hiện sức sống mănh liệt của Đồng Lộc bất tử cũng như khát vọng vươn tới tương lai của Đồng Lộc xưa và nay. Việc đóng góp xây dựng công tŕnh đài phun nước nghệ thuật là tấm ḷng hướng về quê hương, sự tri ân đối với những người đă ngă xuống v́ nền độc lập dân tộc của những người con Hà Tĩnh đang sinh sống, học tập, làm việc tại Liên bang Nga.

Hăy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp với giá tốt nhất

Điện thoại : 0913.630.908 (Mr. Đông)

 
CÁC MỤC KHÁC
66 Đầu phun tia nước DD-D49 – 12mm inox toàn thân.
  1. 66 Đèn Led âm nước đồng toàn thân D160mm âm sàn có lỗ D32mm cho ṿi phun xuyên qua – 9*3w/24v.
  2. 66 Van Solenoi inox toàn thân D49/24VDC.
  3. 3 Bơm ch́m , công suất 10hp – CRI cấp nước cho 66 ṿi phun.
  4. Biến tần điều khiển bơm tạo hiệu ứng lên xuống cho các ṿi phun 15hp
HỆ THỐNG NHẠC NƯỚC SÂN VƯỜN TÂY NINH BAO GỒM 6 HIỆU ỨNG.
1-HIỆU ỨNG 1- 1 BỘ ĐẦU PHUN BIẾN H̀NH CAO 5M.
Đông Dương chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống phun nước nghệ thuật, sàn phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi nhận thực hiện trọn gói cả công tŕnh hoặc tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và cung cấp thiết bị cho quư khách hàng tự lắp đặt.
Sàn nước nghệ thuật là nghệ thuật giải trí đường phố, người dân thành phố, kéo về đây hằng đêm để xem những điệu múa của các ṿi nước trên sàn công viên, quảng trường, trên đường phố đi bộ.
Đông Dương chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống phun nước nghệ thuật, sàn phun nước, nhạc nước. Chúng tôi nhận thực hiện trọn gói cả công tŕnh hoặc tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và cung cấp thiết bị cho quư khách hàng tự lắp đặt.
Đi cùng với sự phát triển kinh tế xă hội càng cao nhu cầu cuộc sống, giải trí càng tăng cao. Công ty Đông Dương đă nghiên cứu và phát triển hệ thống nhạc nước để phục vụ giải trí cho các khu vui chơi công cộng, công viên, quảng trường, khu phố đi bộ, khu trung tâm thương mại.
    Trang 2/2