Đài phun nước Quảng trường Hưng Yên
Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Một chiếc đài phun nước, hồ phun nước nghệ thuật  không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức, giúp mỗi người giải tỏa căng thẳng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi vào chiều hè oi bức hay những đêm tối đi dạo cùng với người thân trong tiết trời mát mẻ.  Mà theo phong thủy, sử dụng đài phun nước để kích thích ḍng chảy và sự luân chuyển của năng lượng, nó sẽ tạo ra tiềm năng du lịch phát triển bền vững cho địa bàn tỉnh Hưng Yên nói riêng và góp phần hợp tác ổn định với khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung.
Nhạc nước Đông Dương Chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước nghệ thuật, sàn phun nước nghệ thuật cho các dự án cao ốc, khu đô thị, các dự án bất động sản, trung tâm thương mại, khu phố đi bộ các thành phố, quăng trường. công viên… 


Hăy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp với giá tốt nhất


Điện thoại : 0913.630.908 (Mr. Đông)
 
CÁC MỤC KHÁC
Sàn nhạc nước, nhạc nước tại Tp Quảng Ngăi là một trong những dự án nhạc nước hoành tráng của các doanh nghiệp bất động sản. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Quảng Ngăi, khu đô thị Nam Lê Lợi – Ngọc Bảo Viên trải rộng trên 31.2ha, hội tụ những giá trị lịch sử và những bước chuyển ḿnh thời hiện đại, là lá phổi xanh, chốn giao thương, nghỉ dưỡng an lành và giải trí nhạc nước của người dân.
Khánh thành đài phun nước nghệ thuật Ngă Ba Đồng Lộc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Chí Tâm, Tham tán công sứ Việt Nam tại Liên bang Nga, chia sẻ đây là công tŕnh văn hóa có ư nghĩa thiết thực, thể hiện sức sống mănh liệt của Đồng Lộc bất tử cũng như khát vọng vươn tới tương lai của Đồng Lộc xưa và nay. 

Đông Dương chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống phun nước nghệ thuật, sàn phun nước, nhạc nước. 

Đông Dương Chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước nghệ thuật, sàn phun nước nghệ thuật.
Hà Tĩnh phối hợp với Hội đồng hương Việt kiều Hà Tĩnh tại Liên bang Nga tổ chức khánh thành và trao tặng công tŕnh đài phun nước nghệ thuật tại Khu di tích lịch sử Ngă ba Đồng Lộc tưởng niệm 10 cô gái thanh niên xung phong đă hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.
Nhạc nước Đông Dương cung cấp phần mềm nhạc nước lập tŕnh trên máy tính, có thể kết nối Wifi, và hệ thống sẽ hẹn giờ tự động không cần sử dụng máy tính
Nhạc nước tại Ṿng xoay Phan Thị Ràng Khu Đô Thị Phú Cường đưa vào hoạt động dịp xuân Bính Thân năm 2016
Đơn vị thi công : Cty Ngoại Thất Đông Dương
Nhạc nước Đông Dươngchuyên thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống đài phun nước
    Trang 1/2