Đài phun nước Quảng trường Hưng Yên
Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Một chiếc đài phun nước, hồ phun nước nghệ thuật  không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức, giúp mỗi người giải tỏa căng thẳng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi vào chiều hè oi bức hay những đêm tối đi dạo cùng với người thân trong tiết trời mát mẻ.  Mà theo phong thủy, sử dụng đài phun nước để kích thích ḍng chảy và sự luân chuyển của năng lượng, nó sẽ tạo ra tiềm năng du lịch phát triển bền vững cho địa bàn tỉnh Hưng Yên nói riêng và góp phần hợp tác ổn định với khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung.
Nhạc nước Đông Dương Chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước nghệ thuật, sàn phun nước nghệ thuật cho các dự án cao ốc, khu đô thị, các dự án bất động sản, trung tâm thương mại, khu phố đi bộ các thành phố, quăng trường. công viên… 


Hăy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp với giá tốt nhất


Điện thoại : 0913.630.908 (Mr. Đông)
 
CÁC MỤC KHÁC
66 Đầu phun tia nước DD-D49 – 12mm inox toàn thân.
  1. 66 Đèn Led âm nước đồng toàn thân D160mm âm sàn có lỗ D32mm cho ṿi phun xuyên qua – 9*3w/24v.
  2. 66 Van Solenoi inox toàn thân D49/24VDC.
  3. 3 Bơm ch́m , công suất 10hp – CRI cấp nước cho 66 ṿi phun.
  4. Biến tần điều khiển bơm tạo hiệu ứng lên xuống cho các ṿi phun 15hp
HỆ THỐNG NHẠC NƯỚC SÂN VƯỜN TÂY NINH BAO GỒM 6 HIỆU ỨNG.
1-HIỆU ỨNG 1- 1 BỘ ĐẦU PHUN BIẾN H̀NH CAO 5M.
Đông Dương chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống phun nước nghệ thuật, sàn phun nước, nhạc nước nghệ thuật. Chúng tôi nhận thực hiện trọn gói cả công tŕnh hoặc tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và cung cấp thiết bị cho quư khách hàng tự lắp đặt.
Sàn nước nghệ thuật là nghệ thuật giải trí đường phố, người dân thành phố, kéo về đây hằng đêm để xem những điệu múa của các ṿi nước trên sàn công viên, quảng trường, trên đường phố đi bộ.
Đông Dương chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống phun nước nghệ thuật, sàn phun nước, nhạc nước. Chúng tôi nhận thực hiện trọn gói cả công tŕnh hoặc tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và cung cấp thiết bị cho quư khách hàng tự lắp đặt.
Đi cùng với sự phát triển kinh tế xă hội càng cao nhu cầu cuộc sống, giải trí càng tăng cao. Công ty Đông Dương đă nghiên cứu và phát triển hệ thống nhạc nước để phục vụ giải trí cho các khu vui chơi công cộng, công viên, quảng trường, khu phố đi bộ, khu trung tâm thương mại.
    Trang 2/2