Sàn nhạc nước, nhạc nước tại Tp Quảng Ngăi là một trong những dự án nhạc nước hoành tráng của các doanh nghiệp bất động sản. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Quảng Ngăi, khu đô thị Nam Lê Lợi – Ngọc Bảo Viên trải rộng trên 31.2ha, hội tụ những giá trị lịch sử và những bước chuyển ḿnh thời hiện đại, là lá phổi xanh, chốn giao thương, nghỉ dưỡng an lành và giải trí nhạc nước của người dân.
Nhạc nước tại Ṿng xoay Phan Thị Ràng Khu Đô Thị Phú Cường đưa vào hoạt động dịp xuân Bính Thân năm 2016
Đơn vị thi công : Cty Ngoại Thất Đông Dương
66 Đầu phun tia nước DD-D49 – 12mm inox toàn thân.
  1. 66 Đèn Led âm nước đồng toàn thân D160mm âm sàn có lỗ D32mm cho ṿi phun xuyên qua – 9*3w/24v.
  2. 66 Van Solenoi inox toàn thân D49/24VDC.
  3. 3 Bơm ch́m , công suất 10hp – CRI cấp nước cho 66 ṿi phun.
  4. Biến tần điều khiển bơm tạo hiệu ứng lên xuống cho các ṿi phun 15hp
HỆ THỐNG NHẠC NƯỚC SÂN VƯỜN TÂY NINH BAO GỒM 6 HIỆU ỨNG.
1-HIỆU ỨNG 1- 1 BỘ ĐẦU PHUN BIẾN H̀NH CAO 5M.
Sàn nước nghệ thuật là nghệ thuật giải trí đường phố, người dân thành phố, kéo về đây hằng đêm để xem những điệu múa của các ṿi nước trên sàn công viên, quảng trường, trên đường phố đi bộ.
Đông Dương chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống phun nước nghệ thuật, sàn phun nước, nhạc nước. Chúng tôi nhận thực hiện trọn gói cả công tŕnh hoặc tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và cung cấp thiết bị cho quư khách hàng tự lắp đặt.
Đi cùng với sự phát triển kinh tế xă hội càng cao nhu cầu cuộc sống, giải trí càng tăng cao. Công ty Đông Dương đă nghiên cứu và phát triển hệ thống nhạc nước để phục vụ giải trí cho các khu vui chơi công cộng, công viên, quảng trường, khu phố đi bộ, khu trung tâm thương mại.

Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Một chiếc đài phun nước, hồ phun nước nghệ thuật  không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức, giúp mỗi người giải tỏa căng thẳng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi vào chiều hè oi bức hay những đêm tối đi dạo cùng với người thân trong tiết trời mát mẻ.

Khánh thành đài phun nước nghệ thuật Ngă Ba Đồng Lộc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Chí Tâm, Tham tán công sứ Việt Nam tại Liên bang Nga, chia sẻ đây là công tŕnh văn hóa có ư nghĩa thiết thực, thể hiện sức sống mănh liệt của Đồng Lộc bất tử cũng như khát vọng vươn tới tương lai của Đồng Lộc xưa và nay. 

Đông Dương chuyên tư vấn thiết kế, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thống phun nước nghệ thuật, sàn phun nước, nhạc nước. 

Đông Dương Chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước nghệ thuật, sàn phun nước nghệ thuật.
Hà Tĩnh phối hợp với Hội đồng hương Việt kiều Hà Tĩnh tại Liên bang Nga tổ chức khánh thành và trao tặng công tŕnh đài phun nước nghệ thuật tại Khu di tích lịch sử Ngă ba Đồng Lộc tưởng niệm 10 cô gái thanh niên xung phong đă hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.
    Trang 1/2