Đài phun nước trụ sở
Đài phun nước trung tâm hành chánh Trần Đề do Cty Đông Dương thiết kế và lắp đặt hệ thống phun nước nghệ thuật, nhạc nước nghệ thuật, đài phun nước nghệ thuật, sàn phun nước nghệ thuật.
  Chi tiết ...
 
Hệ thống đài phun nước nghệ thuật
Nước là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có. Một chiếc đài phun nước, không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức
  Chi tiết ...
 
Các mẫu đài phun nước độc đáo
Một thành phố xinh đẹp bao gồm rất nhiều yếu tố, nào là các ṭa nhà phải có kiến trúc đẹp mắt, hài ḥa, nào là nhiều cây xanh và bóng mát, không khí phải thật trong lành và đường xá th́ sạch sẽ. Bên cạnh đó, nếu có những công tŕnh làm điểm nhấn, chẳng hạn như các đài phun nước th́ thành phố cũng sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.
  Chi tiết ...
 
Đài phun nước ṿng xoay
Tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt các hệ thốngphun nước nghệ thuật, sàn phun nước, nghệ thuật nhạc nước. Chúng tôi nhận thực hiện trọn gói cả công tŕnh hoặc tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và cung cấp thiết bị cho quư khách hàng tự lắp đặt.
  Chi tiết ...
 
Đài phun nước công viên quảng trường
Đài phun nước quảng trường Hưng Yên khánh thành vào dịp lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nguy Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh. Đài phun nước nghệ thuật bao gồm 8 kiểu phun kết hợp với 360 đèn Led 12W được lập tŕnh màu tự động. Đài phun nước đặt ngay trung tâm quảng trường với diện tích 20mx20m.
  Chi tiết ...
Trang 1/2  1 2